Cho Thuê IT

Với đội ngũ thâm niên và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT chuyên về Network, System chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng nhân lực CNTT quản trị hệ thống cũng như xử lí các sự cố liên quan mà Danh Nghiệp không có nhận viên IT hiện hữu với chi phí hợp lí nhât . 

I. Các lợi ích của dịch vụ hỗ trợ nhân lực CNTT

1. Hỗ trợ, khắc phục các sự cố liên quan đến người dùng cuối (End-User): web, mail, ứng dụng, virus,…
2. Vận hành, khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống/dịch vụ: hệ thống mail, các dịch vụ trên mạng LAN (DNS, DHCP, …), WAN, VPN, …
3. Ngăn ngừa và khắc phục kịp thời các sự cố, đảm bảo hệ thống làm việc liên tục và thông suốt.
4. Ngăn ngừa và khắc phục các sự cố làm mất mát dữ liệu.
5. Giảm thời gian chết (down-time) của hệ thống, điều này làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng.

II. Các công việc thực hiện
1. Giám sát, vận hành hoạt động của các dịch vụ mạng và các ứng dụng liên quan đến server như: DNS, DHCP, WINS, AD, Email, File& Print, Internet …
2. Kiểm tra các lỗi phần mềm, khắc phục nếu có lỗi (không bao gồm các phần mềm chuyên dụng, đặc biệt) cho người dùng và hệ thống.
3. Tư vấn phát triển hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin khi có yêu cầu của khách hàng.
4. Báo cáo hiện trạng hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin cho khách hàng khi chúng tôi nhận thấy tiềm ẩn lỗi / hư hỏng. Giúp khách hàng tiện theo dõi và ra quyết định đầu tư trang bị hoặc thay thế kịp thời.
5. Định kỳ cuối tháng, gởi file báo cáo công tác hỗ trợ đến cho người có thẩm quyền hoặc được chỉ định bên phía khách hàng.

III. Hình thức phục vụ (tham khảo)
1. Đối với hệ thống (máy chủ, thiết bị mạng), sẽ được quản lý giám sát từ xa hằng ngày và định kỳ tại địa địa điểm khách hàng.
2. Đối với người dùng.
a. Hỗ trợ thông qua điện thoại đối với các trục trặc thông thường. Người dùng sẽ thao tác theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật.
b. Hỗ trợ thông qua mạng Internet. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ kết nối từ xa vào máy của người dùng bằng chương trình điều khiển từ xa( Remote destop, Teamviewer, Ultraviewer …) & tiến hành giải quyết vấn đề theo yêu cầu.

c. Hỗ trợ trực tiếp tại địa điểm khách hàng. Khi 2 hình thức hỗ trợ trên không thể thực hiện.

IV. Thời gian phục vụ
1. Thời gian đáp ứng dịch vụ với phương thức hỗ trợ từ xa là ngay lập tức khi chúng tôi nhận được yêu cầu hỗ trợ.
2. Thời gian đáp ứng dịch vụ với phương thức hỗ trợ tại địa điểm khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn để khách hàng lựa chọn trước khi ký hợp đồng.

V. Phạm vi phục vụ
1. Địa điểm tiến hành thực hiện dịch vụ tại trụ sở của khách hàng theo hợp đồng
2. Các thiết bị được bảo trì phải nằm ở cùng 1 địa chỉ và cách nhau không quá 100m

VI. Chi phí dịch vụ
Chi phí thấp nhất, chỉ từ 4.000.000 VNĐ hoặc theo thỏa thuận với điều kiện và nhu cầu của khách hàng, cao nhất, tùy thuộc vào tích chất & sự việc hỗ trợ, tuy nhiên sẽ không cao hơn chi phí khi khách hàng thuê nhân viên IT cơ hữu.

Lưu Ý :
Các thành phn dch v, các la chn vhình thc htr, hng mc công vic có thể thay đổi tùy theo nhu cu ca quí khách. Chúng tôi sẽ tư vấn để Quí khách có được quyết định đúng đắn nht.
Dch vkhông bao gồm cài đặt phn mm không bn quyn cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có yêu cu, chúng tôi sẽ cài đặt nhưng chúng tôi không chiu trách nhiệm pháp lý vvấn đề bn quyn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *